top of page

Profile

Join date: May 14, 2022

About

ดูหนัง บั้งไฟสไลเดอร์ 2022 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD, ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว HD, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูหนังออนไลน์HD, บั้งไฟสไลเดอร์ พากย์ไทย, บั้งไฟสไลเดอร์ ภาษาไทยย่อย, บั้งไฟสไลเดอร์ ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 บั้งไฟสไลเดอร์ HD 2022 เต็มเรื่อง THAI 】บั้งไฟสไลเดอร์ (2022) - ตลก ภาพยนตร์ 1:47:31 นาที. จ้วด กะเทยบั้งไฟ. full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: May 12, 2022

เวลา: 1:47:31 นาที

ประเภท: ตลก

ดาว: Nutticha Namwong, Yannadech Prachumrak, Thitiwut Warun, Sangkom Kamsamrong, Somchat Srimarat

Crew: Rerkchai Paungpetch (Producer), Terdsak Janpan (Original Music Composer), Terdrun Charoenrak (Director of Photography), Tayakee Promkomol (Director), Tayakee Promkomol (Editor)


เรื่องย่อ

เรื่องราวสนุกสนานในงานบุญบั้งไฟ เมื่อ โม ( เก๋ไก๋ สไลเดอร์) เจ้าของฉายา โม จอมโปรเจค และ แก๊งนางฟ้า ( พี่ ๆ กะเทย 4 คน นำทีมโดย มาริโอ้ โจ๊ก) รวมตัวกับคนในหมู่บ้านซ้อมรำอย่างจริงจัง เพราะเป็นครั้งแรกของหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ที่ได้เป็นตัวแทนของอำเภอไปประกวดรำในงานบุญบั้งไฟของจังหวัด...ซึ่งเป็นงานที่พวกเธอตั้งตารอมาทั้งชีวิต

แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ เซียนเทพ เซียนบั้งไฟชื่อดัง ใช้อำนาจขอร้องกึ่งบังคับให้นายอำเภอส่งขบวนรำของ ฟาง ลูกสาวตัวเองไปแข่งแทนหมู่บ้านของ โม

และกติกามีอยู่ว่า หนึ่งอำเภอสามารถส่งขบวนรำได้แค่ 1 ขบวน งานนี้หมู่บ้านเล็กๆของโมเลยต้องหลีกทางให้เซียนเทพ

เมื่อโดนตัดหน้าไปแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ โม เลยคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่าง โปรเจคแก้เผ็ดเซียนเทพจึงผุดขึ้นมาในหัว โมจึงชวนพี่ ๆ แก๊งนางฟ้า “ทำบั้งไฟ” ไปแข่ง !!! "ใช้สิ่งที่ เซียนเทพรัก ไปเอาคืนเซียนเทพ เหมือนที่พวกเธอโดนแย่งงานรำ งานที่สำคัญที่สุดในชีวิตไปนั่งเอง "

แต่ โม และ แก๊งนางฟ้า ยังไม่สิ้นหวังทั้งหมดไปขอความช่วยเหลือจาก ลุงไหว ( ดาวบ้านดอน ) เซียนบั้งไฟที่โลกลืม !!! นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความป่วน ความฮา ความอลม่าน สะท้านทุ่ง !!!

" จากแก๊งนางฟ้าหัวหน้าขบวนรำ....ต้องมาหน้าแหล่หน้าดำทำบั้งไฟ " เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน...ติดตามได้ 29 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


เรื่องราวสนุกสนานในงานบุญบั้งไฟ เมื่อ โม ( เก๋ไก๋ สไลเดอร์) เจ้าของฉายา โม จอมโปรเจค และ แก๊งนางฟ้า ( พี่ ๆ กะเทย 4 คน นำทีมโดย มาริโอ้ โจ๊ก) รวมตัวกับคนในหมู่บ้านซ้อมรำอย่างจริงจัง เพราะเป็นครั้งแรกของหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ที่ได้เป็นตัวแทนของอำเภอไปประกวดรำในงานบุญบั้งไฟของจังหวัด...ซึ่งเป็นงานที่พวกเธอตั้งตารอมาทั้งชีวิตโม ไปขอความช่วยเหลือจาก นัน ( ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ) ว่ากันว่าเด็กหนุ่มคนนี้แหละที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเซียนบั้งไฟในอนาคต แต่ นัน ดันไปรับปาก เซียนเทพ ว่าจะไม่ทำบั้งไฟให้ค่ายไหนอีก ตอนที่ นัน ไปขอลาออกจากค่ายเซียนเทพ.... โม รู้สึกน้อยใจมากที่แฟนไม่ยอมช่วย


ก่อนจะมาเผยถึงการทำงานถ่ายทอดเรื่องราวความวุ่นวาย ของ “ตยาคี พร้อมโกมล” ผู้กำกับภาพยนตร์ และแก๊งนางฟ้า นุ๊กนิก ตีสิบ, เจส เจษฎา, บิ๊กกี้ แครี่ พูดคุยถึงที่มาที่ไปในการเลือกนักแสดง การทำงานที่กว่าจะออกมาสมบูรณ์ ไม่ใช่เรื่องง่าย กับงานบุญบั้งไฟบนจอเงินพร้อมกันเป็นครั้งแรก งานนี้ทั้ง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์, มาริโอ้ โจ๊ก ก็มีหวานใจตัวจริงมามอบดอกไม้ร่วมยินดีกับผลงานล่าสุดอีกด้วย และปิดท้ายด้วยการเชิญผู้บริหาร สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด และ คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมนักแสดง ขึ้นเวทีถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก และชมภาพยนตร์ร่วมกัน


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว HD


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ ดูหนังออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี

bottom of page